0902.933.937

Xem Dự án Đất nền Lotus Homes Củ Chi trên Google Maps tại đây..!

Cao tốc TP HCM – Mộc Bài: Đòn bẩy để Đất nền Lotus Homes Củ Chi bứt phá

Tuyến cao tốc TP HCM – Mộc Bài có ý nghĩa quan trọng không chỉ với các địa phương có đường đi qua, mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với Dự án đất nền Lotus Homes nói riêng và huyện Củ Chi, thúc đẩy sự phát triển hạ tầng giao thông, thu hút hàng loạt dự án đầu tư vào đây.

Dự án Khu Dân Cư Lotus Homes tọa lạc Mặt tiền Tỉnh Lộ 7 giao với Đường Nguyễn Thị Rành, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Tp.HCM. Từ Khu Dân Cư Lotus Homes thuận tiện di chuyển kết nối với Tuyến Đường Vành Đai 4, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, và kết nối với Tuyến Cao Tốc Mộc Bài Tây Ninh – HCM, thuận lợi phát triển kinh tế các Vùng kết nối với Cửa Khẩu Mộc Bài Tây Ninh.

Khu Dân Cư Lotus Homes
Khu Dân Cư Lotus Homes

Dự án Lotus Homes Củ Chi Bứt phá bởi hạ tầng giao thông. Giữ vị trí cửa ngõ Tây Bắc TP HCM, huyện Củ Chi là địa bàn kết nối với huyện Hóc Môn, quận 12 của thành phố với khu vực trung tâm, tỉnh Tây Ninh và Bình Dương bằng giao thông đường bộ, đường thuỷ đa dạng, nhiều tiềm năng.

Dự án Lotus Homes
Dự án Lotus Homes

Ngoài các dự án, Khu Dân Cư Lotus Homes hạ tầng giao thông hiện hữu kết nối trung tâm TP HCM với huyện Củ Chi và giữa huyện Củ Chi với một số tỉnh lân cận như Tây Ninh, Bình Dương thông qua Quốc lộ 22, sông Sài Gòn, Quốc lộ 1… thì thời gian qua, nhiều dự án hạ tầng đang được xúc tiến, cũng như nhiều chính sách kêu gọi đầu tư vào huyện Củ Chi là điều kiện quan trọng để nơi đây bứt phá, đi lên.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với kiến nghị của tỉnh Tây Ninh về việc sớm triển khai Dự án cao tốc TP HCM – Mộc Bài. Việc này được kỳ vọng sẽ tạo cú hích cho khu vực cửa ngõ Tây Bắc của thành phố phát triển mạnh trong thời gian tới.

Cao Tốc Mộc Bài Tây Ninh - Thành Phố Hồ Chí Minh
Cao Tốc Mộc Bài Tây Ninh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, Dự án cao tốc TP HCM – Mộc Bài đã được nhen nhóm từ nhiều năm nay, phù hợp với quy hoạch đường cao tốc Việt Nam. Hiện nay Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đang phối hợp với TP HCM, Tây Ninh để nghiên cứu cụ thể dự án.

Tuyến cao tốc TP HCM – Mộc Bài có ý nghĩa quan trọng không chỉ với các địa phương có đường đi qua, mà còn có ý nghĩa rất lớn kết nối vùng. Cụ thể: theo nghiên cứu ban đầu thì cao tốc sẽ có điểm đầu là nút giao với đường vành đai 3 TP HCM, đi song song với quốc lộ 22, kết nối với đường vành đai 4, đường Hồ Chí Minh và có điểm cuối tại Mộc Bài (Tây Ninh).

  Đường vành đai 4
Đường vành đai 4

Dự án cao tốc TP HCM – Mộc Bài là 1 trong 7 dự án đường cao tốc ở phía Nam, nằm trong tổng số 21 tuyến cao tốc trong “Quy hoạch tổng thể mạng lưới cao tốc Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Dự án có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 (4 làn xe) khoảng 10.727 tỷ đồng, giai đoạn 2 (nâng lên 6 – 8 làn xe) là hơn 5.000 tỷ đồng.

Như vậy, khi có cao tốc thì từ TP HCM tới cửa khẩu Mộc Bài chỉ mất khoảng 1 giờ, có ý nghĩa rất quan trọng để giảm chi phí đi lại, vận chuyển hàng hóa. Dự án có điểm đầu tại giao cắt giữa đường Vành đai 3 với Tỉnh lộ 15 của TP HCM, điểm cuối tại QL22 thuộc khu vực cửa khẩu Mộc Bài. Hướng tuyến của dự án phù hợp với quy hoạch chung của huyện Củ Chi và tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra, dự án hầm chui tại nút giao thông An Sương trên QL22 đi Củ Chi kết nối với Tây Ninh khi hoàn thiện đã giảm tải được nhiều áp lực giao thông cho khu vực này.

Cầu vượt củ chi
Cầu vượt củ chi

Đáng chú ý, đoạn tuyến thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đi qua các huyện Củ Chi, Hóc Môn để kết nối vào huyện Bến Lức, Long An dài gần 48km được Bộ GTVT chú trọng, gấp rút đầu tư. Đây là tiền đề thúc đẩy sự phát triển kinh tế kết nối 8 tỉnh trọng điểm phía Nam.

Một dự án giao thông đang nước rút về đích là dự án cải tạo, nâng cấp luồng sông Sài Gòn từ cầu đường sắt Bình Lợi tới cảng Bến Súc (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) theo hợp đồng BOT. Sau khi hoàn thành, sẽ khơi thông luồng sông Sài Gòn cho các tàu có tải trọng lớn hơn ra, vào được thuận lợi, góp phần lưu thông hàng hóa, bảo đảm an toàn giao thông đường thủy của TP HCM, đoạn qua huyện Củ Chi với tỉnh Bình Dương, Bình Phước nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Nhìn một cách tổng thể, việc đầu tư đồng bộ, quy hoạch hợp lý cùng với sự khởi động của các tuyến đường đô thị đã dần xóa đi bộ mặt hạ tầng vốn đã có lúc “hụt hơi” ở một cửa ngõ kinh tế giàu triển vọng của TP HCM. Khu Tây Bắc giờ đây trở thành cầu nối giao thương mạnh mẽ giữa vùng lõi nội đô và nhiều tỉnh lân cận.

Nguy cơ tăng giá đất

Củ Chi có địa hình cao ráo, nền đất vững chắc, không bị ngập lụt như khu Nam thành phố (quận 7, huyện Nhà Bè). Chính quyền TP HCM chuyển hướng phát triển sang phía Tây Bắc là một lựa chọn phù hợp.

Vừa qua, một tập đoàn bất động sản lớn ở Việt Nam đã mua 97,7% vốn góp trong Công ty TNHH Đô thị Đại học Quốc tế Berjaya Việt Nam (BVIUT) từ các đối tác Malaysia với tổng giá phí chuyển nhượng là 11,748 tỉ đồng (khoảng hơn 500 triệu USD).

Đặc biệt, Bệnh viện vệ tinh Xuyên Á quy mô 1.100 giường vừa mới đưa vào hoạt động góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung tâm. Trong cấu trúc đô thị đa trung tâm của thành phố, huyện Củ Chi giữ vai trò đô thị vệ tinh phía Bắc.

Vị trí dự án Lotus Homes tại củ chi
Vị trí dự án Lotus Homes tại củ chi

Chính vì lẻ đó, Đất nền Lotus Homes Củ Chi là trọng đểm để Chính phủ có thể mở rộng phạm vi trung tâm hành chính và là cơ quan phát triển về Cơ sở hạ tầng hiện đại nhất trong tương lai.

Khu dân cư Lotus Homes Củ Chi
Khu dân cư Lotus Homes Củ Chi

Xin Chúc Mừng Quý Khách đã mua được 1 Nền đất Dự án Lotus Homes Củ Chi.

5 (100%) 11 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.