0902.933.937

Dự án Khu Đô Thị Biên Hòa Dragon City II với diện tích 18 ha,nằm trong  tổng thể quy hoạch Khu đô thị Tam Phước có diện tích 210 ha. Dự án do Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư, nằm tại trung tâm xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dự án Biên Hòa Dragon City II nằm gần Ngã ba Thái Lan, có vị trí rất thuận lợi cho cư dân trong sinh hoạt và làm việc tại các Khu công nghiệp lân cận như Tam Phước, Long Thành, Nhơn Trạch và hưởng thụ được đầy đủ các tiện ích được xây dựng cho khu đô thị mới chuẩn bị là trung tâm hành chánh mới của tỉnh Đồng Nai trong tương lai.

Dự án Biên Hòa Dragon City II đã bán đợt 1 được 205 nền gồm nhà ở liên kế và khu biệt thự. Đợt cuối được chính thức mở bán 61 nền còn lại, bao gồm 30 nền biệt thự (14m*23,5m), 23 nền nhà phố (5m*20m) và 08 nền nhà liên kế vườn (7m*20m).

Phía Bắc giáp khu công nghiệp Tam Phước
Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu
Phía Đông giáp khu dân cư hiện hữu
Phía Tây giáp dự án Dragon City I
Hạ tầng giao thông nội bộ hoàn chỉnh
Cách đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khoảng 1 km
Cách đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành khoảng 7 km
Đường giao thông kết nối với khu đô thị Tam Phước và khu công nghiệp Tam Phước để ra QL 51.

Khu dân cư được thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các dãy nhà ở liên kế với diện tích từ 100-139 m2, nhà ở liên kế vườn có diện tích 139-209 m2, các khu nhà vườn biệt thự với diện tích 330–450 m2. Dự án được quy hoạch 17.100 m2 xây dựng Trung tâm thương mại, dịch vụ và 4.487m2 xây dựng trường học . Ngoài ra dự án còn bố trí hơn 8.987m2 dành cho các mảng xanh công viên, vườn hoa, sân thể dục thể thao.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, các tuyến đường giao thông chính lộ giới 33 m, được quy hoạch đấu nối trực tiếp ra các tuyến đường chính của khu dân cư quy hoạch lân cận (khu Dân cứ Phú Tín 15ha, KCN Tam Phước, Quốc lộ 51).

Hệ thống cấp nước sử dụng nước máy đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch. Hệ thống thoát nước được tách riêng nước mưa và nước thải sinh hoạt được đấu nối về trạm xử lý nước thải tập trung của KCN Tam Phước đảm bảo vệ sinh môi trường.

 Hệ thống điện, thông tin liên lạc được thiết kế ngầm tạo cảnh quan thông thoáng, an toàn.

     Dự án Khu Đô Thị Biên Hòa Dragon City II với hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện giúp bạn kết nối nhanh với các tiện ích trong khu vực. Hệ thống dịch vụ tiện ích đã hình thành và đưa vào hoạt động …
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.